chơi chắn trúng thưởng

Hướng dẫn tải chắn vạn văn - game chắn online miễn phí cho mọi người

Khi tải game Chắn Vạn Văn về máy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hình ảnh nhân vật quen thuộc như Chí Phèo, Thị Nở, Ông Lý Trưởng, và những cuộc so tài của bác nông dân đen với anh Cai đội. Với nền giao diện khá thân thiện và lối chơi truyền thống chắc chắn game chắn Vạn Văn sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ cho dù là game thủ khó tính nhất.

Tải game chắn

B1: Để tải game chắn vạn văn bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://rbnpress.info/chan-online-choi-tai-game-chan-van-van-phien-ban-moi-nhat/ để tải phiên bản mới nhất về máy.

B2: Bạn đợi cho máy cài xong sau đó đăng nhập vào game là có thể chơi được

Trong quá trình tham gia trò chơi bạn sẽ cần phải ăn bài vào những cặp bài gọi là Chắn và Cạ. Và đánh bỏ những cây bài thừa để được những lá bài tròn là Ù.  Ngoài việc nhận biết các con bài thì game  cũng cần đòi hỏi bạn cũng phải tính toán chiến thuật để giữ lại những tổ hợp bài nhiều điểm nhằm dành lợi thế về sau. Nếu bạn đã từng chơi Chắn ngoài đời, thì game online Chắn Vạn Văn cũng không có gì khác biệt.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều các chương trình hấp dẫn khác nữa để cho các Chắn thủ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng thú vị hơn nữa. Chắn vạn văn là game chơi chắn online mang đậm chất dân gian Việt nam, nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn với hàng ngàn cao thủ chắn thủ Việt Nam.

Hướng dẫn cách chơi game Chắn Vạn Văn

Sau Khi bạn tải game chắn vạn văn về cho dế yêu của mình. Bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản cho mình, hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hay các mạng xã hội khác.

Tiếp đến là bạn hãy lựa chọn bạn chơi cho mình, với mức cược nhất định. Mỗi bàn sẽ có 4 người cùng chơi với bạn, hãy lựa chọn bàn trống để tham gia hoặc bạn có thể ấn nút chơi ngay.

Chọn bàn chơi

Sau khi chơi xong, bạn có thể đến giao diện chính trong game để ghé thăm cửa hàng hoặc xem các cao thủ trong game bài này.

Game này khá khó chơi bởi lá bài của nó toàn là chữ tượng hình, đòi hỏi người chơi muốn chơi thành thạo thì phải nhận diện được hết các quân bài trong này. Nhưng chính vì vây, mà game lại được rất nhiều game thủ muốn thử sức và so tài.